Trang Chủ > Tin Tức >

Ra Mắt Máy Chủ Mang Tên Huyền Thoại - Tháng 7-2020

Sau bao ngày chờ đợi , cuối cùng hôm nay Mu Huyền Thoại đã chính thức cập nhật lịch trình ra mắt Máy chủ đầu tiên mang tên Huyền Thoại : 

♦ MU Season 6.0 Classic - Máy Chủ Huyền Thoại

♦ AlphaTest : 14:00 ngày 27/06/2020
♦ Close Beta : 14:00 ngày 01/07/2020

♦ Open Beta : 14:00 ngày 04/07/2020

enlightenedLuôn là cái tên được game thủ nhắc tới nhiều nhất trong tháng 6 vừa qua , Mu Huyền Thoại hiện đang là " bom tấn " đáng chú ý nhất trên thị trường Mu Online năm nay . Hôm nay sau một thời gian dài chuẩn bị Mu Huyền Thoại đã chính thức cập nhật lịch trình ra mắt Game thủ việt , Khẳng định đăng cấp của một " Bom Tấn " Game MU nhập vai xuất sắc nhất dành cho PC

♦ Phiên bản hoàn thiện 99,99%

♦ Exp 100x

♦ Drops 20%

♦ Antihack bắt hack chính xác và triệt để

♦ BQT cam kết sẽ xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp làm mất cân bằng game

 

enlightenedBên cạnh lịch trình ra mắt , MU Huyền Thoại cũng đem lại cơ hội lớn sở hữu những Giftcode VIP có giá trị như : Gấu Panda + Bùa tăng Exp 7 ngày  khi thực hiện các bước sau : 

¤ Bước 1 : Like + Share Fanpage : https://www.facebook.com/muhuyenthoaixua  ở chế độ công khai   

¤ Bước 2: Gia nhập Group : https://www.facebook.com/groups/muhuyenthoai.net/

¤ Bước 3: Inbox Fanpage ngay sau khi OPEN BETA diễn ra để nhận Giftcode 

 

 

enlightenedCó thể thấy đối với game thủ yêu mến Mu Online , MU Huyền Thoại chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm nhấn cả về Gameplay lẫn đồ họa . Lối chơi cổ xưa chuẩn Webzen sẽ là thứ gây ấn tượng nhất với người chơi mà không phải game MU nào trên thị trường hiện nay cũng làm tốt . Đến với Mu Huyền Thoại chắc chắn bạn sẽ lạc vào một thế giới Game Mu Online hoàn toàn khác , thể hiện sự chuỗi dậy của những kí ức đã bị chôn vùi của game thủ yêu MU trong suốt hơn 17 năm qua , 

 

enlightenedMu Huyền Thoại sẽ là một bức tranh hoàn hảo nhưng không quá xa lạ , độc đáo và rất thú vị thôi thúc người chơi liên tục khám phá qua từng cuộc chiến . Ngoài việc giữ được gần như nguyên bản của webzen , MU Huyền Thoại tối ưu cực tốt hệ thống sự kiện trong game , cũng như các Event đua top theo từng mốc thời gian phát triển game mang lại cho người chơi cảm giác kích thích , không nhàm chán .

 

enlightenedHiên tại Mu Huyền Thoại đã chuẩn bị hoàn tất nhưng khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt phiên bản Alpha Test vào 27/06 tới đây . Với phiên bản Alpha Test  Mu Huyền Thoại chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm Game MU chất lượng cao và rất thú vị . Hãy tiếp tục theo dõi Mu Huyền Thoại để không bỏ lỡ " bom tấn " đang mong chờ nhất mùa hè 2020 chỉ còn cách ít này nữa thôi.

 

 Trang chủ: http://muhuyenthoai.net

 Fanpage: https://www.facebook.com/muhuyenthoaixua/

 Groups: https://www.facebook.com/groups/muhuyenthoai.net/