Trang Chủ > Tin Tức >

Game thủ Việt sôi sục khi MU Huyền thoại chuẩn bị mở cửa, sắp được sống lại cảm giác MU năm nào

Không rầm rộ, không khoa trương nhưng MU Online có một vị trí nhất định trong lòng game thủ Việt thế hệ 8x-9x.

Như chúng tôi đã đưa tin, vậy là cuối cùng tựa game bom tấn  MU Huyền Thoại đã chính thức ấn định ngày ra mắt bản thử nghiệm 27/07 tới. Chắc chắn đây là tin mừng không thể vui hơn cho các game thủ Việt đang mong chờ sản phẩm này trong suốt những năm qua. Hiện tại những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại địa chỉ: http://huyenthoai.net

 

 

MU Huyền Thoại vốn được xem như là một tượng đài game MU Online bất diệt với  Đồ họa của Mu Huyền thoại đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, nhưng vì mang danh Huyền Thoại . Với lần tái sinh gần như giữ nguyên bản tứ Webzen đang khiến game thủ Việt một lần nữa sục sôi máu và khao khát chờ ngày ra mắt để trải nghiệm 

Nhớ lại cách đây 13 năm về trước, trong số các game online nhập vai đầu tiên du nhập vào Việt Nam phải kể đến cây đại thụ MU Online. Không rầm rộ, không khoa trương nhưng MU Online có một vị trí nhất định trong lòng game thủ Việt.

 

 

Thời đó, MU Online đến Việt Nam như đem lại một làn gió mới và nhờ đó, một xã hội ảo được hình thành giúp game thủ có thể giao lưu, tương tác với nhau mặc dù không ngồi gần nhau. Chính vì vậy, MU Online còn gắn liền với rất nhiều kỷ niệm mà game thủ không thể nào quên.

 

Chắc hẳn, ai trong số chúng ta cũng có những kỷ niệm với MU Online. Kể cả đến bây giờ trưởng thành, bận rộn công việc, gia đình nhưng mỗi khi nhìn thấy hình ảnh của tựa game này, ký ức về một thời nhịn ăn sáng, trốn học, trốn bố mẹ,… hay những khi chen nhau đi Blood Castle, tung hoành trong Chaos Castle,… tất cả như ùa về trong phút chốc.

 

Chính vì vậy, khi hay tin Mu huyền thoại chuẩn bị tái sinh , rất nhiều game thủ Việt như mở cờ trong bụng, hứa hẹn sẽ sống lại những cảm giác của MU Online năm nào.